Thống kê
Hôm nay : 22
Tháng 07 : 180
Năm 2022 : 12.049
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG MẦM NON LIÊN CƠ THÀNH PHỐ

Trường mầm non Liên Cơ Thành Phố thuộc tổ 34 phường Phan Đình Phùng Thành phố Thái Nguyên. Số điện thoại: 02803.858219

TRƯỜNG MẦM NON LIÊN CƠ THÀNH PHỐ

          Trường mầm non Liên Cơ Thành phố thuộc tổ 34 phường Phan Đình Phùng thành phố Thái Nguyên, được thành lập năm 1997 theo Quyết định số 194/TCCB-SGD&ĐT ngày 31 tháng 03 năm 1997 của SGD&ĐT tỉnh Thái Nguyên. Từ khi thành lập đến nay nhà trường liên tục được công nhận đạt tập thể lao động tiên tiến và tập thể lao động xuất sắc. Tháng 3 năm 2014 trường được Uỷ ban Nhân dân tỉnh Thái Nguyên công nhận trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Năm học 2016-2017, trường mầm non Liên Cơ có:

Tổng số 44 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Trong đó:

Biên chế: Cán bộ quản lý: 03; giáo viên: 38; nhân viên: 3

Hợp đồng: Nhân viên bảo vệ, lao công, nấu ăn: 7

          Toàn trường có 17 nhóm, lớp với 661 trẻ được phân chia theo từng độ tuổi. 100% trẻ đến trường, học 2 buổi/ngày ăn bán trú tại trường.

          * Về cơ sở vật chất: Trường có tổng diện tích đất khuôn viên 4031,5m2; 13 phòng học, nhà hiệu bộ, các phòng chức năng, bếp ăn 1 chiều.

* Các tổ chức đảng, đoàn thể

          + Chi bộ Đảng: Tổng số Đảng viên của chi bộ: 19 đảng viên. Hàng tháng chi bộ sinh hoạt 1 lần/tháng để xây dựng nghị quyết chỉ đạo đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao và các tổ chức đoàn thể như công đoàn, đoàn thanh niên. Trong năm học nhà trường hoàn thiện hồ sơ kết nạp Đảng cho 2 đ/c.

          Công đoàn trường: Tổng số đoàn viên công đoàn gồm 43 đoàn viên. Chia thành 6 tổ công đoàn, hàng tháng sinh hoạt đều đặn để đánh giá kết quả các hoạt động đã thực hiện được và triển khai tốt các cuộc vận động và các phong trào thi đua do địa phương, ngành tổ chức, trường tổ chức.

          + Chi đoàn thanh niên: Chi đoàn gồm có 30 đoàn viên sinh hoạt trực thuộc đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh phường Phan Đình Phùng. Chi đoàn được duy trì sinh hoạt đều đặn, luôn thể hiện tính tiên phong trong các hoạt động như: Ứng dụng CNTT trong dạy học, các phòng trào văn hoá, văn nghệ, thể thao, trang trí nhóm lớp...

* Chức năng, nhiệm vụ được giaoThực hiện đúng chức năng nhiệm vụ được giao theo điều lệ trường học

        + Việc lãnh đạo, quản lý và điều hành mọi hoạt động của nhà trường được thực hiện theo quy chế làm việc và quy chế dân chủ  nhà trường đã ban hành. Chấp hành đúng Điều lệ trường mầm non. Giữ gìn và phát huy sự đoàn kết thống nhất, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

       + Cá nhân được phân công nhiệm vụ chủ động căn cứ nhiệm vụ năm học, tình hình nhà trường để xây dựng kế hoạch cụ thể cho từng mặt công tác trình Hiệu trưởng phê duyệt; hàng tháng sơ kết báo cáo Hiệu trưởng và trực tiếp giải đáp các vấn đề liên quan của giáo viên, nhân viên và phụ huynh học sinh tại các phiên họp Hội đồng sư phạm thường kỳ. Cá nhân được phân công lĩnh vực nào chịu trách nhiệm chính nhiệm vụ đó.

      + Hồ sơ đầy đủ theo quy định của cấp trên và nhà trường.

      + Ban Giám hiệu và tập thể sư phạm nhà trường đoàn kết, chia sẻ và giúp đỡ nhau trong công việc. Cán bộ giáo viên yêu nghề mến trẻ tận tụy chăm sóc giáo dục trẻ tạo được niềm tin vững chắc và sự ủng hộ của các bậc phụ huynh với nhà trường.

 

 


Tác giả: admin
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan