Thống kê
Hôm nay : 21
Tháng 07 : 179
Năm 2022 : 12.048
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

🇻🇳📚 HỘI NGHỊ TRUNG ƯƠNG 5 QUYẾT ĐỊNH NHIỀU VẤN ĐỀ QUAN TRỌNG VỀ KINH TẾ VÀ XÂY DỰNG ĐẢNG

🇻🇳📚 HỘI NGHỊ TRUNG ƯƠNG 5 QUYẾT ĐỊNH NHIỀU VẤN ĐỀ QUAN TRỌNG VỀ KINH TẾ VÀ XÂY DỰNG ĐẢNG

 Sau 6 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần trách nhiệm cao, chiều 10/5, Hội nghị lần thứ năm, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra.

Hội nghị đã tập trung công sức, trí tuệ, nghiên cứu tài liệu, tổng kết thực tiễn, phát huy dân chủ, thảo luận thẳng thắn, sôi nổi, đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết, sâu sắc vào các tờ trình, báo cáo, đề án. Bộ Chính trị đã tiếp thu tối đa và giải trình có sức thuyết phục những vấn đề còn có ý kiến khác nhau. Ban Chấp hành Trung ương Đảng đã nhất trí cao thông qua các Nghị quyết, Kết luận của Hội nghị. 

 Phát biểu bế mạc Hội nghị, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng làm rõ thêm một số vấn đề và khái quát lại những kết quả quan trọng chủ yếu mà Hội nghị đã đạt được, bao gồm:

✅ Hoàn thiện và thực hiện tốt hơn chính sách, pháp luật về đất đai;
✅ Nông nghiệp sinh thái, nông thôn hiện đại, nông dân văn minh;
✅ Nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể;
✅ Xây dựng Đảng từ gốc, từ cơ sở;
✅ Triển khai Nghị quyết của Trung ương sát hợp với địa phương;
✅ Thống nhất thành lập Ban Chỉ đạo cấp tỉnh về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực.

Tổng Bí thư nhấn mạnh, Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII đã thành công tốt đẹp, hoàn thành có chất lượng cao một khối lượng công việc lớn, rất quan trọng. Đồng chí tin tưởng rằng, với thành công của Hội nghị lần này và với truyền thống đoàn kết, nhất trí trong Đảng, trước hết là trong Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ Chính trị, Ban Bí thư; sự ủng hộ, hưởng ứng của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân, nhất định chúng ta sẽ tổ chức thực hiện thành công các Nghị quyết, Kết luận của Hội nghị Trung ương lần này, góp phần từng bước thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.


Tác giả: Trường Mầm non Liên cơ Thành phố
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan