Năm 2020 : 19.071
Những thói quen tốt và phép ứng xử cần thiết của bé

Vì dịch Covid-19 mà cô và trò Trường mầm non Liên Cơ Thành phố phải tạm xa nhau, nhưng không vì thế mà chúng ta không thể đồng hành cùng nhau! Trong thời gian nghỉ dịch, các cô giáo sẽ gửi đến các bé bài tập ôn luyện, rèn kỹ năng sống cho bé, các bậc phụ huynh có thể giúp bé vui chơi, học tập tại ...
ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON LIÊN CƠ THÀNH PHỐ NHIỆM KỲ 2020-2023

Đến dự đại hội có Lãnh đạo Đảng uỷ - Đồng chí : Nguyễn Văn Phúc - Uỷ viên Ban thường vụ Đảng uỷ; Phó Chủ tịch UBND phường Phan Đình Phùng - Đồng chí : Trần Đình Thìn - Phó Chủ tịch UBND phường Phan Đình Phùng Và 17 đồng chí đảng viên trong chi bộ Trường mầm non Liên Cơ Thành Phố
THÔNG BÁO TĂNG CƯỜNG PHÒNG CHỐNG DỊCH VIRUS CORONA TRƯỜNG MN LIÊN CƠ THÀNH PHỐ

Kính gửi các bậc phụ huynh trường Mầm Non Liên Cơ Thành PhốĐể kịp thời phòng tránh và bảo vệ tốt nhất cho trẻ trước dịch viêm phổi do vius CORONA có nguy cơ bùng phát tại Việt Nam, Trường MN Liên Cơ thành phố mong muốn toàn thể quý phụ huynh kết hợp với nhà trường triển khai những biện pháp sau đây.