Năm 2022 : 12.049
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cô và trò trường MN Liên Cơ Thành phố cùng tạo môi trường an toàn, gần gũi, thân thiện thông qua những bức tranh ngộ nghĩnh, đáng yêu và các hoạt động đầy bổ ích.

Nhằm góp phần trong việc giảng dạy mở mang tư duy, tri thức và trí tưởng tượng phong phú cho trẻ. Không những giúp ích cho công tác giảng dạy của cô giáo mà còn giúp ích làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho trường lớp học.

Vẽ tranh tường mầm non còn giúp trẻ kích thích tính tò mò và tiếp thu nhanh hơn ở trẻ vì thế thay vì những bức tường đơn điệu, vô hình thì chúng ta nên tạo không gian vui vẻ, sinh động cho các bé. Một chút nhẹ nhàng, một chút sôi động sẽ giúp các bé tư duy và thích thú hơn với không gian này.

Và giáo dục trực quan nhất là những tranh vẽ hoạt hình ngộ nghĩnh, những khu vườn có hoa, bướm và các chú động vật hay những chàng hoàng tử, nàng công chúa đáng yêu trong truyện cổ tích …Được vẽ lên tường, trang trí trong lớp học.

Chào mừng ngày 30/4 Giải phóng miền Nam - thống nhất đất nước và ngày Quốc tế Lao động 1/5.

Ngoài ra tranh tường còn là yếu tố khá quan trọng tạo nên điểm nhấn bằng những hình ảnh bắt mắt, sinh động trên tường, khiến cho phụ huynh thêm tin yêu và yên tâm hơn.

Các cô giáo đang hăng say vẽ tranh tường

Tác giả: Phan Thị Huyền Thanh
Nguồn:mnliencothanhpho.thainguyen.edu.vn Copy link