Năm 2020 : 19.070

THÔNG BÁO VỀ VIỆC TRẺ MẦM NON TRỞ LẠI TRƯỜNG/LỚP SAU THỜI GIAN NGHỈ HỌC

Trường mầm non Liên Cơ Thành Phố trân trọng thông báo !

Thực hiện Công văn số 622/GDĐT-CMMN ngày 29/4/2020 của Phòng GD&ĐT TP. Thái Nguyên về việc cho trẻ đi học trở lại.

Trường Mầm non Liên Cơ Thành phố đã chuẩn bị tốt các điều kiện đảm bảo an toàn để đón trẻ đi học trở lại và thực hiện như sau:

1️⃣- Tổ chức học 1 buổi/ngày.

2️⃣- Không tổ chức ăn bán trú tại trường.

3️⃣- Đảm bảo số lượng trẻ không quá 20 trẻ/nhóm, lớp.

4️⃣- Phụ huynh chuẩn bị đồ ăn nhẹ cho trẻ trong khi chờ phụ huynh

⏰Thời gian đón trẻ từ 7h00 - 8h00, trả trẻ đến 11h30. Thực hiện bắt đầu từ Thứ 2, ngày 04/5/2020 đến khi có văn bản chỉ đạo mới của Phòng GD&ĐT TP Thái Nguyên.

Kính mong các bậc Phụ huynh cùng phối hợp với Nhà trường để trẻ được đến trường học tập và đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Lưu ý: Quý phụ huynh khi đưa trẻ đến trường vui lòng kiểm tra thân nhiệt cho trẻ trước khi đi, chuẩn bị và đeo khẩu trang. Rất mong quý phụ huynh hợp tác thực hiện đầy đủ các bước theo hướng dẫn tại cổng trường để đảm bảo an toàn cho trẻ khi tới lớp.

Trân trọng thông báo!